Share

วันอังคารที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

Cossacks The Art of War

Cossacks The Art of War


 


Dune 2000

Dune 2000
Game Info
Developer Westwood Studios
Publisher Westwood Studios
Genre Strategy
Release Date March 2, 1998
ESRB Teen for Animated Violence
GameSpy Score N/A
Multiplayer Up to 6 players over LAN or the Internet


System Requirements
Minimum:
Pentium 90 MHz, 16 MB RAM, Windows 95, SVGA video card, Sound Blaster-compatible sound card, 4x CD-ROM drive, and 60 MB hard-disk space

Recommended:
Pentium 133 MHz and 2 MB video card

ConvertXtoDVD4

ConvertXtoDVD4เป็นโปรแกรมสำหรับแปลงไฟล์วีดีโอชนิดต่างๆลงสู่ DVD สามารถใส่ Sub และ Audio ได้หลายภาษา ซึ่งเหมาะกับท่านที่ชอบเก็บสะสมหนังดีๆเก็บไว้ในรูปแบบ DVD ซึ่งโปรแกรม ConvertXtoDVD 4 ตัวนี้เป็นโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพในการแปลงไฟล์ที่ดีเอามากๆ สามารถแปลงไฟล์จากไฟล์วีดีโอนามสกุล .dat, .avi , .mpeg , .flv, .3gp, .divx และไฟล์สกุลยอดฮิตอื่นๆได้ ทั้งนี้เพื่อแปลงไฟล์และ Burn ลงสู่แผ่น DVD เพื่อที่จะนำเอาไปเล่นกับเครื่องเล่นแผ่น DVD

ConvertXtoDVD 4 เป็นโปรแกรมที่มีขนาดเล็กไม่กินเนื้อที่หน่วยความจำที่มากจนเกินไป อีกทั้งยังเบากับเครื่องอีกด้วย คุณสามารถรันโปรแกรมไปด้วยและทำงานอย่างอื่นไปด้วยได้เลย ในระหว่างที่โปรแกรมกำลังทำงานประมวลผลคุณแทบจะไม่รู้สึกเลยว่าโปรแกรมกำลัง ทำงานอยู่ ในส่วนของหน้าตาโปรแกรม ConvertXtoDVD 4 ก็ออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งานผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี ประกอบด้วยแถบเมนูสำหรับควบคุมการทำงานที่ถูกจัดวางในหน้าโปรแกรมได้อย่างลง ตัว จึงทำให้ง่ายต่อการใช้งานของผู้ใช้อย่างยิ่ง

การใช้งานโปรแกรมวันจันทร์ที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

Emperor Battle for Dune

Emperor Battle for Dune
เกมดังในอดีตอีกเกม ที่หายากมากแล้ว แนวเกมเป็น RTS แบบ Red Alert
โดดเด่นด้วยระบบการเล่นที่รวดเร็ว เพลงประกอบเร้าใจ กราฟฟิกเป็นแบบ 3D สวยงาม
เราสามารถเลือกเล่นได้ 3 ฝ่าย แถมในเกมยังมีลูกเล่นที่ต้องระวังใน Map
คือ สัตว์ยักษ์ (หนอนทะเลทราย) เกมนี้หลายๆท่านน่าจะผ่านตามาบ้างล่ะครับ

 - Information -
Publisher: EA Games
Developer: Westwood Studios
Genre: Sci-Fi Real-Time Strategy
Release Date: Jun 12, 2001
ESRB: TEEN
Gamespot Score: 8.3/10

- System Requirement -
OS: Window 98/XP/Me
System: Pentium II 400MHz
HDD: 600 MB hard disk space
Ram: 64 MB
Graphic Card: 16 MB
Mouse
DirectSound sound card
DirectX 7เทคนิคทั่วไป
 เกี่ยวกับพันธมิตรแต่ละฝ่าย
- Fremen และ Sarduakar เป็นพันธมิตรที่มีประโยชน์มากที่สุด
- Ixian เป็นพันธมิตรที่ฝ่ายตรงข้ามต้องปวดหัวอยู่บ่อยๆ
- Tleilaxu และ Guild เป็นพวกที่พึ่งพาไม่ค่อยได้เลย

เกี่ยวกับยูนิต
- Fremen Fedaykin นั้นเป็นทหารที่ทรงประสิทธิภาพมาก พวกเขาสามารถเรียกหนอนทรายออกมาขี่เล่นได้ ให้คุณพยายามจับหนอนไปไล่งาบรถแร่ศัตรูให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ระวังโดนศัตรูยิงหงายท้องละกัน นอกจากนี้พวกเขายังล่องหนอีกด้วย มีเฟย์เดคินซัก 10 นายละก็ เิอาไปลอบยิงรถแร่ก็ดี เอาไว้ป้องกันเชิงรุกก็สุดยอด หรือจะเอาไปลอบโจมตีฐานก็สุดยอด สี่สิ่งทีี่เฟเดย์คินกลัวคือ รถถังพ่นไฟ Buzzsaw พลปืนไฟ และ ทหารติดปืนพ่นแก๊ส
- Ixain Projector เป็นรถถังที่มีประโยชน์มาก คุณสามารถสร้างกองทัพก็อปปี้ออกมาลุยได้ฟรีๆ ในขณะที่ศัตรูก็ต้องเสียตังค์สร้างยูนิตจริงๆออกมาลุยกับกองทัพที่ไม่มี เลือดเนื้อของคุณ
- Imperial Sardaukar ทั้งแบบธรรมดา และ Elite เป็นหน่วยรบที่ใช้ต่อกรกับกองทัพศัตรูได้ดีพอสมควร ถ้าส่งไปกับ Fedaykin ด้วยละก็จะเป็นกองทัพที่แทบจะไม่มีใครต้านทานได้ ข้อควรจำก็คือ Imperial Sardaukar ต้องออกปฏิบัติการเป็นคู่ๆกับ Imperial Sardaukar Elite เพราะ Imperial Sardaukar Elite ต่อสู้กับทหารธรรมดาได้ไม่ดี แต่ใช้ทำลาย Carryall ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- Atreides Minotaurus ควรส่งไปโจมตีฐานศัตรูคราวละไม่ต่ำกว่า 10 ตัวเพื่อไม่ให้ตั้งตัวทัน และเพื่อรับมือกับกองทัพศัตรูที่จะออกมาต้อนรับเราด้วย หรือจะใช้ป้องกันฐานก็ได้ผลดีเช่นกัน
- Sonic Tank ไม่ควรนำมาใช้โจมตี เพราะคลื่นเสียงของมันทรงพลังมาก อะไรก็ตามที่อยู่ในเส้นทางที่เสียงนั้นวิ่งผ่านไป ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายเรา หรือฝ่ายศัตรูก็จะเสียหายหนักทั้งหมด อาจจะยิงพวกเดียวกันเองได้ง่ายๆโดยไม่ตั้งใจ ควรใช้ป้องกันฐานโดยวางกำลังในลักษณะตัว U หันเข้าหาศัตรู
- Kindjal กับ Motar Infantry ต่างกันที่ Kindjal ใช้ปืนต่อต้านรถถัง แต่ Motar Infantry ใช้ปืนครก ถ้าใช้บุกก็ต้อง Motar Infantry ถ้าใช้ป้องกันฐานก็ต้อง Kindjal
- รถถัง Hover ของ Ordos มีความเร็ว+อำนาจการยิงที่สูงมาก การออกปฏิบัติการเป็นกลุ่มย่อยๆเป็นสิ่งที่ดี สามารถใช้ยุทธวิธีตีหัวเข้าบ้านได้
- Atreides Air Drone เป็นยาน UAV ที่มีประโยชน์สูงสุดในบรรดายานในระดับเดียวกัน ด้วยความเร็วและจรวดนำวิถีของมัน มันจึงนำไปใช้ลาดตระเวนแผนที่ได้อย่างดี (คล้ายๆกับ Spy Plane ในRA แต่ติดจรวด) และยังใช้โจมตีแหล่งแร่เพื่อตัดเศรษฐกิจของศัตรูได้ดีด้วย (เอาไปไล่ยิง Carryall)
- Hawk Strike ภาพโฮโลแกรมรูปเหยี่ยวขนาดใหญ่น่ากลัว ทำให้ยูนิตที่พบเห็นตกใจหนีออกนอกฉากไป แต่มีวิธีป้องกันครับ ถ้าถูกยิงด้วย Hawk Strike ให้รีบหายูนิตจำนวนมากๆมาขวางพวกที่กำลังจะหนีไว้จนหมดฤทธิ์ครับ

ข้อดีข้อเสียของตระกูลต่างๆ
- Atreides
ตระกูลนี้มีทหารที่ซื่อสัตย์ และรบเพื่อศักดิ์ศรี ทหารของตระกูลนี้จึงไม่มีตระกูลไหนจะเทียบเคียงได้ สามารถนำเอาทหารที่มีประสบการณ์(3บั้ง) เข้าไปฝึกสอนทหารใหม่ๆให้มีประสบการณ์สูงขึ้น(ออกมาจาก Barrack แล้วมีบั้งเลย) ตระกูลนี้ยังมี มินอเทารัส ยูนิตหุ่นยนต์ติดปืนใหญ่ 4กระบอก ที่สามารถยิงได้หนักหน่วงที่สุดในเกมส์ และระยะยิงของมันก็ไกลใช่ย่อย จะเป็นรองก็แค่ Kobra Tank ของ Ordos เท่านั้น นอกจากนี้ Hawk Strike ยังเป็นอาวุธลับที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดในเกมส์ด้วย
เมื่อเจอกับตระกูล Harkonnen จะเหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัด แต่ถ้าเจอกับ Ordos จะมีปัญหาบ้าง
- Ordos
ตระกูลนี้มียูนิตที่อิงอยู่บนพื้นฐานของความลึกลับ และวิธีสกปรก กลับกลอก หมายความว่า ยูนิตพวกนี้จะเน้นที่ความเร็ว และการพรางตัว หรือวิธีสกปรก ยูนิตที่ดีที่สุดคือ Hover Tank มันสามารถเคลื่อนทัพด้วยความรวดเร็ว สามารถวิ่งผ่านพื้นน้ำได้สบาย และยังยิงได้รุนแรงด้วย พวกนี้จะโจมตีแล้ววิ่งหนีได้เก่งที่สุด ข้อเสียคือยูนิตมีราคาแพง
ถ้าเจอกับ Atreides จะสู้กันได้พอสมควร จะเหนือกว่าเล็กน้อย ถ้าเจอกับ Harkonen จะมีปัญหากับทหารของ Harkonnen
- Harkonnen
ตระกูลนี้เน้นความรุนแรง และความเหี้ยมโหด อาวุธหลักๆจึงเป็นไฟ สารพิษ และอาวุธขนาดหนัก ยูนิตมีความเชื่องช้าที่สุด เป็นตระกูลที่ไม่ค่อยจะมีประสิทธิภาพเท่าไหร่ เอาไปรบกับ Atreides ทีไร โดนหนักทุกที Devastator ที่น่าจะพึ่งพาได้ก็ห่วยเกินบรรยาย ที่ดูจะมีประโยชน์ก็คือ Missile Launcher และ Inkwine Catapult เท่านั้น เป็นตระกูลที่อ่อนที่สุดในเกมส์ (ต่างกับภาคก่อนๆอย่างสิ้นเชิง) แต่ก็มี Scorpion ที่เป็นเครื่องบินที่ดีที่สุดด้วย ใช้ได้ทั้งขับไล่และโจมตี(ยิงเครื่องบินและรถถังได้)
ถ้าเจอกับ Atreides ละก็ โดนหนักแน่ แต่ถ้าเอาไปลุยกับ Ordos ก็ยังพอได้เปรียบบ้าง

PhotoScape

PhotoScape


โปรแกรม PhotoScapeเป็นอีกโปรแกรมหนึ่งที่ใช้สำหรับงานเกี่ยวกับการแต่งรูปภาพต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพสีหรือภาพขาวดำทั่วไปเพื่อให้รูปภาพเหล่านั้นดูสวยงามสมใจ ยิ่งขึ้น หรือถ้าคุณต้องการที่จะสร้างภาพใหม่ๆเป็นผลงานของตัวคุณเองก็ย่อมที่จะทำได้ ซึ่งคุณสามารถใช้เครื่องมือของตัวโปรแกรม PhotoScapeออกแบบชิ้นงานต่างๆได้ตามใจตัวคุณเอง ซึ่งชิ้นงานเกี่ยวกับรูปภาพของคุณจะออกมาหรูหราแน่นอนตามที่ต้องการ เครื่องมือที่ถูกสร้างขึ้นด้วยนักพัฒนาและผู้เชี่ยวชาญระดับโลกได้ให้ความ สำคัญกับการพัฒนาโปรแกรมสำหรับผู้ใช้ทุกระดับไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้ใหม่หรือผู้ ใช้ทั่วไปเองก็สามารถใช้ในการสร้างภาพหรืองานตกแต่งได้ทั้งหมด ซึ่งแม้ผู้ใช้มือใหม่เองยังให้การยอมรับคุณภาพงานชิ้นแรกที่ได้สร้างจากตัว โปรแกรม PhotoScapeเนื่องจากพบว่าคุณภาพของงานดีเยี่ยมกว่าที่คิดใว้ 


Photoscape is a fun and easy photo editing software that enables you to fix and enhance photos.

Key Features

 • Viewer: View photos in your folder, create a slideshow
 • Editor: resizing, brightness and color adjustment, white balance, backlight correction, frames, balloons, mosaic mode, adding text, drawing pictures, cropping, filters, red eye removal, blooming, paint brush, clone stamp, effect brush
 • Batch editor: Batch edit multiple photos
 • Page: Merge multiple photos on the page frame to create one final photo
 • Combine: Attach multiple photos vertically or horizontally to create one final photo
 • Animated GIF: Use multiple photos to create a final animated photo
 • Print: Print portrait shots, carte de visites(CDV), passport photos
 • Splitter: Slice a photo into several pieces
 • Screen Capture: Capture your screenshot and save it
 • Color Picker: Zoom in on images, search and pick a color
 • Rename: Change photo file names in batch mode
 • Raw Converter: Convert RAW to JPG
 • Paper Print: Print lined, graph, music and calendar paper
 • Face Search: Find similar faces on the Internet

วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

µTorrent Stable (3.2 build 27568)

µTorrent Stable (3.2 build 27568)

สุดยอดโปรแกรมใช้งาน bittorrent เล็ก แรง เร็ว เสถียรFeatures that make µTorrent so popular.
Tiny
µTorrent is less than 800 KB (smaller than a digital photo!). It installs ultra-fast with a light footprint on your computer, and runs super-efficiently.

Easy
Simple and straightforward – that's µTorrent. With its purpose-built interface, downloading torrents is a snap.

Accessible
Access µTorrent from anywhere with µTorrent Remote. Easily access your home clients securely (using ultra-private authentication and key-exchange).

Innovative
Since µTorrent is offered by the team who invented the BitTorrent open source protocol, you know you will always have access to the latest and greatest technologies.

Fast
Expertly designed for fast downloads. Avoids hogging valuable system resources, runs quietly in the background, and doesn't interfere with your work, play etc.

Cutting Edge
Incorporating groundbreaking µTP technology, µTorrent maximizes bandwidth and reduces congestion - so you have the smoothest, quickest downloads possible and don't make your internet connection slow to a crawl.

Intelligent
µTorrent is instinctively smart. It auto-adjusts bandwidth usage based upon your network and the Internet. Use Skype, play games, stream video etc., all without interference.

Plug-n-Play
µTorrent is a snap to install on your home network. In most cases, it's plug-n-play. We also use UPnP and NAT-PMP technologies to prepare your router for torrent access.


วันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

Command & Conquer : Red Alert 2 เพิ่มประเทศไทย

Command & Conquer : Red Alert 2
เพิ่มประเทศใหม่มา 10 ประเทศพร้อมเสียงภาษาไทย
-ประเทศเก่าในเกมส์ : สหรัฐ รัสเซีย ไทย ยูริ
-ประเทศใหม่ในเกมส์ : เขมร อิสราเอล กลุ่มยุโรบ จีน อินโดนีเซีย ปากีสถาน
ทั้งหมด 10 ประเทศ

แตกไฟล์เล่นได้เลย
วิธีเปิดเกมส์ คลิกที่ RA2MD.exe เล่นได้เลยครับ
       
วิธีเปลี่ยนเสียงเป็น Eng
-นำไฟล์ expandmd96.mix และ expandmd36.mix อยู่ใน Folder เกมส์ออกมาไว้ด้านนอก Folder เกมส์ครับ
       
วิธีแก้ สำหรับคนที่เปิดภาค Thai Armed Forces 2011 แล้ว error นะครับ
ให้เข้าไปที่ folder ที่ลง Thai Armed Forces 2011 C&C RA2 อันนี้ เช่น x:Program Files\Command And Conquer Red Alert 2 Yuris Revenge
แล้วหา file ดังต่อไปนี้ "gamemd.exe" , "RA2MD.exe" , "YURI.exe"
คลิกขวาครับ เลือก Properties
เลือกไปที่ Tab ของ Compatibility
ส่วนของ Compatibility mode ให้ติ๊กที่ [/] Run this program in compatibility mode for:
เลือกที่ "Windows 98 / Windows Me"
เท่านี้ก็เล่นได้แล้วครับ

 

IsoBuster Pro Ver 2.8.5

IsoBuster Pro Ver 2.8.5

โปรแกรมกู้ข้อมูลจาก CD, DVD, BD and HD DVD รองรับไฟล์ทุกชนิด 

IsoBuster is an excellent and low cost utility to do data recovery from CD, DVD, BD and HD DVD. All File-Systems are supported. Supports an enormous range of image files as well.  Scanning for lost files and folders, CD, DVD, BD and HD DVD Surface scan.  Find lost data on discs created with drag and drop applications (Direct CD, InCD, DLA, Instant-Write, VISTA, ...) Find lost pictures created and saved to CD with Mavica or other equipment.

 

วันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

Ontrack EasyRecovery Professional Ver 6.21

Ontrack EasyRecovery Professional Ver 6.21


มือโปรแห่งการกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบโดยไม่ได้ตั้งใจ / โดนพิษสงของไวรัสเล่นงานเข้าให้ หรือจะเป็นฮาร์ดดิสก์เจ๊งแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ฯลฯ ปัญหาเหล่านี้โปรแกรม "Ontrack EasyRecovery Professional" สามารถช่วยเหลือท่านได้ ในกรณีต่างๆ กัน ดังนี้ :
๐ กู้ไฟล์ที่ถูกฟอร์แมทผิดไดร์ฟ (Format) : อาจจะเกิดจากการสับสน จำผิด หรืออะไรก็ตามแต่ ทำให้ข้อมูลในไดร์ฟนั้นๆ หายไปหมดเกลี้ยง
๐ กู้ไฟล์ที่ถูกลบจากโหมดดอส (DOS) : ซึ่งตรงจุดนี้ตัววินโดวส์เองไม่ได้ตามมาเอาไฟล์ที่ถูกลบโดยการพิมพ์คำสั่งไป ใส่ไว้ใน Recycle Bin ให้คุณ
๐ กู้ไฟล์ที่ถูกลบออกอย่างถาวรจาก Recycle Bin : ซึ่งโดยส่วนใหญ่เมื่อลบไฟล์บนวินโดวส์ ไฟล์นั้นจะถูกย้ายมาประจำการอยู่ที่ Recycle Bin เพื่อรอการเปลี่ยนใจ แต่ถ้าคุณตามมาลบใน Recycle Bin ทิ้งอีก มันก็จะหายไปจากวินโดวส์คุณทันที
๐ กู้ไฟล์ที่ถูกลบจากแผ่นดิสก์ (Diskette) : เพราะตัววินโดวส์เองไม่มีความสามารถในการย้ายไฟล์ที่ถูกลบจากแผ่นดิสก์มาใส่ ไว้ใน Recycle Bin นั่นเอง
๐ กู้ไฟล์ที่มีปัญหาจากโปรแกรมยอดนิยมอย่าง Word / Excel / Access / PowerPoint รวมถึงไฟล์ที่ถูกบีบอัดข้อมูลจากโปรแกรมต่างๆ เช่น .ZIP : เมื่อไฟล์ข้อมูลจากโปรแกรม MS Office และไฟล์ตระกูลบีบอัดต่างๆ เกิดความเสียหายไม่สามารถเปิดขึ้นมาเพื่อทำงานได้ โปรแกรมนี้จะช่วยซ่อมแซมและกู้คืนไฟล์ข้อมูลให้สามารถกลับมาใช้งานได้เป็น ปกติ อาทิเช่น ไฟล์เอกสาร Word ที่พบว่ามีปัญหาบ่อยที่สุด ถูกเรียกขึ้นมาทำงานไม่ได้ ทั้งๆ ที่มีส่วนเสียหายเพียงเล็กน้อย ซึ่งโปรแกรม "Ontrack EasyRecovery Professional" อาจจะทำให้คุณเสียเวลาเพียงเล็กน้อย โดยที่ไม่ต้องมานั่งพิมพ์เอกสารใหม่ทั้งหมดก็เป็นได้ครับ

ปล. สำหรับไฟล์ตระกูลบีบอัดต่างๆ (เช่น .ZIP เป็นต้น) ก่อนอื่นคุณจะต้องแน่ใจก่อนว่าไฟล์ที่ถูกบีบอัดมานั้น จะต้องเป็นไฟล์ที่เคยสมบูรณ์มาก่อน หรือถ้าเสียก็เสียหายเพียงบางส่วน ไม่ใช่เป็นไฟล์ที่ถูกดาวโหลดมาจากอินเทอร์เน็ตแบบไม่สมบูรณ์ ซึ่งแน่นอนว่าไฟล์ประเภทนั้นย่อมมีปัญหามาอยู่แล้ว จึงไม่สามารถเปิดได้แน่ อีหรอบนี้ต่อให้มี "Ontrack EasyRecovery Professional" แบบ SUPER SUPER กี่ตัว ก็คงแก้ไขให้คุณไม่ได้หรอก!!


Features : คุณสมบัติของโปรแกรม

Complete solution for your data recovery needs
Includes all capabilities plus advanced data recovery options and Data Advisor diagnostic features
General capabilities – data recovery / file repair / disk diagnostics
For all operating systems – RawRecovery Module – support for over 485 specific file signatures
For Windows – AdvancedRecovery and additional Modules – capable of locating all directories and unlimited file types
Repair options for Microsoft Outlook and Email files – Outlook (PST | OST) / Outlook Express (DBX) / Word (DOC) / Excel (XLS) / Access Database (MDB) / PowerPoint (PPT) and Zip (ZIP)

R-Studio Network 5.4 Build 134114

R-Studio Network 5.4 Build 134114


สุดยอดโปรแกรมกู้ข้อมูลตัวหนึ่งในโลก

R-Studio utilities recover files : สิ่งที่โปรแกรมสามารถทำได้

Deleted without Recycle Bin or when Recycle Bin has been emptied
Removed by virus attack or power failure
After the partition with the files was reformatted even for different file system
When the partition structure on a hard disk was changed or damaged. In this case R-Studio utilities can scan the hard disk trying to find previously existed partitions and recover files from found partitions.
From hard disk with bad sectors. R-Studio Data Recovery Software can first copy the entire disk or its part into an image file and then process such image file. This is especially useful when new bad sectors are constantly appearing on the hard disk and remaining information must be immediately saved.

R-Studio Data Recovery Features : คุณสมบัติของโปรแกรม

Standard Windows Explorer - style interface.
Data recovery over the Network. Files can be recovered on network computers running Win95/98/ME/NT/2000/XP/2003/Vista Macintosh Linux and UNIX.
Supported file systems : FAT12 FAT16 FAT32 NTFS NTFS5 (created or d by Win2000/XP/2003/Vista) HFS/HFS+ (Macintosh) Little and Big Endian variants of UFS1/UFS2 (FreeBSD/OpenBSD/NetBSD/Solaris) and Ext2FS/Ext3FS (Linux).
Recognition and parsing Dynamic (Windows 2000/XP/2003/Vista) Basic(MBR) and BSD (UNIX) partitions layout schema and Apple partition map. Dynamic partitions over GPT are supported as well as dynamic partitions over MBR.
Damaged RAID recovery. If OS cannot recognize your RAID you can create a virtual RAID from its components. Such virtual RAID can be processed like a real one.
Creates IMAGE FILES for an entire Hard Disk Partition or its part. Such image files can be compressed and split into several files to put it on CD/DVD/Flash or FAT16/FAT32. Then the image files can be processed like regular disks.
Data recovery on damaged or deleted partitions encrypted files (NTFS 5) alternative data streams (NTFS NTFS 5).
Recovering data if :
FDISK or other disk utilities have been run
VIRUS has invaded FAT is damaged MBR is destroyed.
Recognizes localized names.
Recovered files can be saved on any (including network) disks accessible by the host operating system.
File or disk content can be viewed and edited with the advanced hexadecimal editor. The editor supports NTFS file attribute editing.

วันจันทร์ที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

ACE Translator


ACE Translator

โปรแกรมแปลภาษายอดฮิต รองรับภาษาต่างๆ มากมาย จากทั่วโลก
Ace Translator is a translation tool that supports a huge number of languages and, beside the text translating feature, it's also able to show the correct pronunciation for a user-defined phrase.

The application is amazingly easy to use and is quite similar to Google Translate. There are two different fields, one that prompts you to pick the original text language and a second one where the app will display the translated text.

There's no configuration menu and the whole job basically comes down to picking the two languages and pressing the Translate button.

Keep in mind that in order to use the application you'll need an active Internet connection because, just like the developer explains, Ace Translator makes use of the online translation services.

Some of the languages also come with a second feature that will allow users to listen to the translated text and thus learn the correct pronunciation.

Among the supported languages, we should probably mention English, Bulgarian, French, German, Spanish, Romanian, Chinese, Japanese, Portuguese, Italian, Macedonian, Persian and many others.

Just like expected, Ace Translator runs on low resources, so it most likely loads okay on older machines too. Plus, it gets along with all Windows versions out there, including Windows XP and Windows 7, both of which have been tested by us.

All things considered, Ace Translator is one of the most efficient tools we've ever tried, but if we were to vote for an improvement, we would go for the interface. Too bad it's so expensive though, users could very well turn to an online service since an Internet connection is already mandatory.

มี 4 เวอร์ชั่น ให้เลือกตามอัธยาศัย

ACE Translator 9.4Ace Translator 9.5Ace Translator 9.5 PortableAce.Translator.v8.9.1.589

แนวข้อสอบ กพ. วิชาความรู้ความสามารถทั่วไปจำนวน 600 หน้า

แนวข้อสอบ กพ.-2

วิชาความรู้ความสามารถทั่วไปจำนวน 600 หน้า


แนวข้อสอบตำรวจ

แนวข้อสอบตำรวจ สายอำนวยการ ปี 2552

ข้อสอบ พร้อมเฉลย


แนวข้อสอบครูผู้ช่วย

แนวข้อสอบครูผู้ช่วย (100ชุด ชุดละ30ข้อ)

พร้อมเฉลย


เตรียมสอบ Admission สรุปเนื้อหาทุกวิชา ม.ปลาย

เตรียมสอบ Admission สรุปเนื้อหาทุกวิชา ม.ปลาย


ภาษาอังกฤษ
ภาษาไทย
สังคมศึกษา
วิทยาศาสตร์ทั่วไป
คณิตศาสตร์
เคมี
ชีววิทยา
ฟิสิกส์